Cap Nhat Tinh Nang Canh Ve Re Trong Thang

Canhvere cập nhật tính năng “canh vé rẻ trong tháng”.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ book vé máy bay trực tuyến giá rẻ của canhvere, kể từ ngày 22/2/2018 Canhvere cập nhật thêm tính năng ” canh vé rẻ trong tháng”.

Với tính năng canh vé rẻ trong tháng, quý khách dễ dàng chọn được cho mình ngày nào có vé máy bay giá rẻ nhất, của cả ba hãng bay nội địa Vietjet, Jetstar và VietnamAirline.

Để sử dụng được tính năng này, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website canhvere.com, nhập thông tin chặng bay vào ô tìm kiếm ngay trang chủ, click vào dấu “ Tìm vé rẻ nhất” sau đó bấm ” Tìm” và chờ hệ thống xử lý.

1

Bước 2: Sau khi chờ 1 – 3s hệ thống sẽ tải đến trang kết quả vé rẻ trong tháng bao gồm cả chiều đi và chiều về (nếu có) theo yêu cầu của quý khách.

2

Quý khách có thể rê chuột vào từng ngày để kiểm tra giá vé rẻ nhất của 3 hãng trong ngày đó. Quý khách nhấp vào chọn ngày bay của các chặng rồi chọn nút “Chọn chuyến bay”.

3

Bước 3: Quý khách chờ vài giây hệ thống sẽ tải danh sách chuyến bay theo ngày quý khách đã chọn cho quý khách chọn giờ bay hợp lý.

Ở bước này quý khách book vé như cách thông thường, xem hướng dẫn book vé máy bay trên canhvere.com tại đây 

Chúc quý khách sẽ book được vé máy bay giá rẻ trên canhvere.com nhé, nếu quý khách cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì vui lòng gọi 0899 179 001 (nhánh 2).

——————————————————————–

✈️ Canhvere | Canh là có vé rẻ
🏠 VPGD: 06 Phan Hành Sơn, Đà Nẵng
☎ 0899 179 001 (nhánh 2) 📱 0935 518 001
💻 www.canhvere.com ✉ vmb@labantour.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.