fbpx
Ve Mat Bay

Đặt vé máy bay hè 2018 – Hướng dẫn săn vé máy bay rẻ

Du lịch đến những nơi mới để trải nghiệm những điều thú vị và tự thưởng cho bản thân một cuộc hành trình bên cạnh những tháng tấp nập bộn bề với công việc. Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch mùa hè 2018 này chưa. Một chuyến du lịch hoàn hảo với giá vé máy bay cực rẻ cực hấp dẫn ngay tại thời điểm này.

Đặt vé máy bay mùa Hè 2018 – Canhvere.com – Website được phát triển bởi La Bàn Tour

Hướng dẫn săn vé máy bay hè giá rẻ tại canhvere.com
Bước 1: Truy cập canhvere.com để cập nhật giá vé máy bay hè rẻ nhất từ tháng 05/2018 đến 12/2018. Ưu điểm canhvere.com là hiển thị giá vé của cả 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar kể cả vé khuyến mãi 0đ, vì vậy bạn không phải mất công tìm kiếm ở các trang khác nhau và có đầy đủ các bộ lọc, sắp xếp giá từ thấp đến cao nên rất thuận tiện cho việc lựa chọn.

Capture

Bước 2: Canhvere hiển thị thông tin 1 cách dễ hiểu nhất cho khách hàng, cả chiều đi và chiều về của hành trình. Đầu tiên bạn xác định muốn đi một chiều hay khứ hồi, sau đó xác định hành trình (Chọn Sân bay để lọc tìm dễ dàng hơn) bạn muốn đi và Click chọn ngày tháng muốn đi/về. Nếu bạn muốn tìm ngày có vẻ rẻ nhất trong tháng, bạn click chọn vào mục “tìm vé rẻ nhất” hệ thống sẽ xuất cho bạn thông tin giá vé của tất cả các ngày trong tháng đó để bạn tha hồ lựa chọn.

Capture

Bước 3: Bạn tiến hành kiểm tra thông tin chi tiết các chuyến bay (giờ, giá vé,…) cả chiều đi và chiều về. Ở bước này bạn có thể thay đổi ngày giờ bay, sau đó nhấn “Tìm kiếm”. Sau khi lựa chọn được chuyến bay mong muốn, bạn click “Chọn” vào chuyến bay đó.
Bước 4: Chuyển sang trang tiếp theo, bạn nhập các thông tin cá nhân và 1 số thông tin cần thiết khác:

+ Tổng chi tiết giá vé

+ Mã giảm giá nếu có

+ Điền Thông tin khách hàng

+ Thông tin chọn Hành Lý

+ Chọn hình thức thanh toán (có thể chọn thanh toán qua Ngân Hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng hoặc tại nhà của bạn nên tuyệt đối an toàn, uy tín)

Sau khi điền và kiểm tra đầy đủ chính xác thông tin hãy “Đặt chỗ”

Bước 5: Xuất hiện xác nhận đặt chỗ và mã đặt chỗ của bạn cũng như yêu cầu thanh toán. Bạn thực hiện thanh toán theo như khoảng thời gian yêu cầu để hoàn tất việc đặt chỗ.

 Capture
Hệ thống gửi Code vé điện tử cho quý khách qua Email hoặc tin nhắn điện thoại.
Chúc QUÍ KHÁCH đặt được vé rẻ cho chuyến du lịch sắp đến.

Lưu ý:
– Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận được xác nhận từ nhân viên La Bàn Tour qua điện thoại.
– Tất cả các hãng hàng không đều sử dụng vé điện tử, do đó quý khách có thể nhận vé toàn quốc qua email, tin nhắn, fax, giao tận nơi (có tính phí) . . .
– Việc đặt chỗ chỉ được thực hiện trước giờ bay ít nhất 24h (hãng Vietnam Airline và Vietjet), 48h (hãng Jetstar). Thời gian giữ chỗ được tối đa 24h từ thời điểm đặt.
– Vé chỉ được xuất khi quý khách đã thanh toán.
– Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán (Ví dụ: TT đơn hàng, mã đặt chỗ, tên khách . . .) và thông báo để La Bàn Tour được biết qua Call Center 0935 518 001
Bảng giá vé máy bay hè 2018 cập nhật liên tục tại website săn tìm vé rẻ canhvere.com phát triển bởi La Bàn Tour đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Giá vé bay mùa hè với giá chỉ từ 0K, 99K, 199K, 299K…
Các chặng bay trong nước: Đà Nẵng <=> Hà Nội <=> Tp.HCM <=> Hải Phòng <=> Nha Trang <=> Quy Nhơn <=> Phú Quốc <=> Cần Thơ <=> Chu Lai <=> Thanh Hóa <=> Huế <=> Vinh….

Săn đón vé khuyến mãi giá rẻ mùa Hè 2018 để có chuyến nghĩ dưỡng du lịch tuyệt vời nhất trong năm của bạn cùng gia đình.
Mọi thông tin chi tiết đặt vé máy bay Hè liên hệ La Bàn Tour đại lý vé máy bay cấp 1 giá rẻ các hãng VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.
HOTLINE : 0899 179 001