fbpx

(*** Cập nhật theo phiên bản mới nhất từ ngày 7/12/2017)

Trong bài này sẽ giúp quý khách thao tác dễ dàng trên website canhvere.com để lựa chọn những chuyến bay phù hợp của nhu cầu Quý khách. Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ canhvere.com để được trợ giúp.

Bước 1. Tìm kiếm chuyến bay.

cvr

Quý khách điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới

 • Chọn “khứ hồi” hoặc ” một chiều”
 • Chọn điểm đến
 • Chọn điểm đi
 • Chọn ngày khởi hành, ngày quay về
 • Chọn số lượng người lớn, trẻ em, em bé.

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì click vào nút “Tìm kiếm”, quý khách chờ 1 – 2s trang web sẽ chạy đến trang danh sách chuyến bay. Chuyển qua bước 2.

Bước 2: Chọn chuyến bay phù hợp

Tại trang danh sách chuyến bay, website sẽ hiển thị tất cả thông tin chuyến bay dựa trên yêu cầu tìm kiếm của quý khách. Thông tin của các chuyến bay đi và chuyến bay về (nếu có).

 • Hãng bay
 • Giờ bay – giờ đến.
 • Giá vé, giá vé quý khách có thể chọn hiển thị giá cơ bản hoặc giá có bao gồm thuế phí.

cvr 1

Với bộ lọc hết sức thông minh, trên web canhvere.com khu vực cột lọc thông tin bên phải, Quý khách có thể tùy chọn bộ lọc để nhanh chóng tìm được chuyến bay phù hợp nhất.

 • Chế độ hiển thị giá.
 • Sắp xếp chuyến bay theo giá, thời gian bay, giờ cất cánh…
 • Chọn hãng bay.

Sau khi chọn xong chuyến đi và chuyến về (nếu có), website sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3. Điền thông tin hành khách và mã khuyễn mãi

Tại bước này, website canhvere sẽ hiển thị kết quả là danh sách các chuyến bay cũng như tổng tiền phải thanh toán mà quý khách đã chọn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ thời gian và lịch trình để tránh những sai sót đáng tiếc. Nếu thấy thông tin chuyến bay chưa đúng quý khách bấm nút ” back” để trở về bước 1 và 2.

cvr 12

Ở giao diện mới của canhvere.com đã có thêm mục nhập Mã khuyến mãi, nếu quý khách có mã khuyễn mãi vui lòng nhập và bấm ” áp dụng” . Sau đó kéo xuống dưới để nhập thông tin hành khách và thông tin liên hệ.

Ở bước này quý khách cần nhập chính xác tên của người đi, tên giống như chứng minh nhân dân hoặc passport (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Hành khách có tên Nguyễn Văn Bình thì tiến hành nhập vào phần Họ là Nguyen, phần Tên đệm & Tên là Van Binh, nhập thật chính xác và kiểm tra lại để tránh những sai sót. Sau khi nhập hết thông tin hành khách thì quý khách nhập thông tin liên hệ và chọn hình thức thanh toán. Phần thông tin liên hệ chính là người đại diện liên hệ với canhvere.com để thanh toán và nhận vé cũng như hỗ trợ các vấn đề liên quan về sau.

cvr 13

Sau khi nhập chính xác, đầy đủ thông tin liên hệ, quý khách chọn Phương thức thanh toán, nếu quý khách muốn xuất hóa đơn thì click chọn Tôi muốn xuất hóa đơn và điển đầy đủ thông tin.

Cuối cùng click vào ô “Đặt chỗ” để qua bước 4.

*** Xem hướng dẫn thanh toán tại đây

Bước 4. Xác nhận thanh toán và nhận vé

Sau khi kết thúc bước 3, website canhvere.com sẽ thực hiện việc “giữ chỗ” của quý khách trên hệ thống các hãng hàng không, vì vậy tại bước chuyển này website sẽ load khá lâu có thể mất đến 1 – 2 phút, nhưng quý khách yên tâm và chờ đợi nhé, đừng vội tắt trình duyệt là phải làm lại từ đầu đấy.

cvr 14

Sau khi kết thúc bước 4, bước 4 sẽ hiển thị tất cả thông tin đặt giữ chỗ, đồng thời chúng tôi cũng gửi vào email của quý khách một file thông tin đặt giữ chỗ của quý khách.

Tại bước này quý khách chú ý đến Mã đơn hàngMã đặt chỗ, hai yếu tố này sẽ liên quan đến quá trình thanh toán và xác nhận của quý khách.

*** Xem hướng dẫn thanh toán tại đây

Tại bước này quý khách sẽ kiểm tra email và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn. Sau khi nhận được thông tin thanh toán của quý khách, nhân viên hỗ trợ canhvere.com sẽ liên hệ hỗ trợ và xác nhận với quý khách.

Như vậy chỉ qua 4 bước đơn giản là quý khách có thể đặt được dễ dàng vé máy bay trên website canhvere.com, nếu cần hỗ trợ bất cứ điều gì xin quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã sử dụng đặt vé máy bay qua website canhvere.com. Chúc quý khách một ngày tốt lành !

Canhvere.com – Canh là có vé Rẻ !!!