fbpx
Nhan Dip Mo Duong Bay Nha Trang Da Nang Vietjet Air Uu Dai Khung 01

Nhân dịp mở đường bay Nha Trang – Đà Nẵng, Vietjet Air ưu đãi KHỦNG

Du khách có cơ hội sở hữu hàng loạt vé giá từ 0 đồng vào khung giờ 12h-14h, kéo dài đến 31/7.

Đại diện Vietjet cho biết nhân dịp mở đường bay Nha Trang – Đà Nẵng, hãng tiếp tục mang đến khách hàng chuỗi ưu đãi “Đá phải say – Hè phải bay” với hàng triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng.

Việc mở đường bay từ Nha Trang đến Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương của người dân và du khách. Đường bay được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 21/9 với thời gian bay mỗi chặng khoảng một giờ.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 11h45 và đến Đà Nẵng lúc 12h45. Chiều ngược lại khởi hành từ Đà Nẵng lúc 13h20 và đến Nha Trang lúc 14h20.

Khách hàng có thể tìm vé rẻ dễ dàng tại đây!

Hotline: 0899 179 001 – Nhánh 2

Nha Trang và Đà Nẵng là hai thành phố biển du lịch nổi tiếng miền Trung, được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Với đường bay mới, du khách nay sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá 2 điểm đến hấp dẫn này với thời gian thuận tiện và dễ dàng.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãng được yêu mến bởi thường xuyên tung nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet kỳ vọng sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.