fbpx
7

[ƯU ĐÃI] Giảm ngay 50.000VNĐ khi book vé máy bay trên Canhvere đến hết ngày 15/01/2019

Bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Hồ Chí Minh hay Cần Thơ? Bạn muốn kết thúc năm 2018 bằng việc tự thưởng cho mình một chuyến đi? Hay chỉ đơn giản là quay về sum vầy bên gia đình sau một năm học tập và làm việc xa nhà? Canhvere muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình tiễn năm cũ, đón năm mới đó bằng một ưu đãi cực hấp dẫn.

Đối với các khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố nêu trên, Canhvere kính tặng ưu đãi đặc biệt đó chính là giảm ngay 50.000đ cho tất cả các vé máy bay booking trên canhvere.com đến hết ngày 15/01/2019.

Để được nhận ưu đãi bạn chỉ cần nhập mã tương ứng với các tỉnh thành vào ô mã giảm giá khi thực hiện đặt vé. Chương trình áp dụng cho các vé máy bay thuộc hãng Viet Nam Airlines, Jetstar và Vietjet và không giới hạn thời gian bay.

Hà Nội HANOI2019
Hải Phòng HAIPHONG
Đà Nẵng DANANG2019
Nha Trang NHATRANG
Hồ Chí Minh SAIGON2019
Cần Thơ CANTHO2019

Bảng mã giảm giá tại các tỉnh thành

MÃ

Nhập mã giảm giá HANOI2019 để được nhận ưu đãi từ canhvere.com đối với người Hà Nội

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách thức đặt vé máy bay trên Canhvere

Bên cạnh đó, với dịch vụ chất lượng, Canhvere sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình di chuyển bằng máy bay cũng như hỗ tư vấn, đặt vé máy bay tận tình. Còn chờ gì mà không nhanh tay book vé tại Canhvere để nhận ưu đãi thôi nào!

Đừng quên liên hệ 0899 179 001 để được hỗ trợ mọi thông tin chi tiết từ La Bàn tour.